1001 CHUYỆN LY HÔN 574 Lượt xem Thủ tục ly hôn nhanh chóng và tốn ít chi phí

Thủ tục ly hôn nhanh chóng và tốn ít chi phí

Ngoài ra việc ly hôn cũng cần phải xét đến các yếu tố tài sản chung, tài sản riêng, xét về quyền và nghĩa vụ của hai bên với con cái. Ngoài ra là các thủ tục về pháp lý, hầu hết các gia đình khi ly hôn đều mong muốn có thể ly hôn trong hòa bình, thỏa thuận được với bên kia về các quyền và nghĩa vụ.

Ngoài ra việc ly hôn cũng cần phải xét đến các yếu tố tài sản chung, tài sản riêng, xét về quyền và nghĩa vụ của hai bên với con cái. Ngoài ra là các thủ tục về pháp lý, hầu hết các gia đình khi ly hôn đều mong muốn có thể ly hôn trong hòa bình, thỏa thuận được với bên kia về các quyền và nghĩa vụ.

Gia đình là tế bào của xã hội, mỗi một gia đình hạnh phúc là tiền đề cho sự phát triển đất nước về mọi mặt. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng hạnh phúc, trong thời gian chung sống giữa vợ và chồng sẽ nảy sinh các mâu thuẫn. Có những cặp đôi giải quyết được cũng có những cặp đôi không giải quyết được và đỉnh điểm của mâu thuẫn đó là dẫn đến ly hôn. Hiện với sự hoàn thiện về mặt pháp luật đã có những quy định kết và ly hôn để có thể đảm bảo quyền và nghĩa vị giữa các bên. Chính vì thế không có gì là không thể giải quyết được và chúng ta cũng có những dịch vụ tư vấn ly hôn trong hòa bình giữa các cặp vợ chồng, đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ giữa các bên.

 

Dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh chóng và hoàn bình

 

Với cuộc sống nhiều biến đổi như hiện nay, các quan điểm về xã hội cũng ngày càng được cởi mở hơn. Chính vì thế mà việc ly hôn không còn là điều gì đó tội lỗi, hay mặc cảm. Kết hôn là sự đồng cảm, là tình yêu giữa nam và nữ mong muốn có thể sống chung với nhau hợp pháp. Thì ly hôn là khi tình cảm đôi bên đã chấm dứt hoặc là những mâu thuẫn gia đình trở nên ngày một nhiều, gắt gao hơn để rồi không thể giải quyết được.

 

 

Các thủ tục về ly hôn cũng rất nhiều và có những điểm quy định cụ thể cho từng trường hợp. Chúng ta có thể thấy được đầu tiên là phải xét về lý do ly hôn, ly hôn song phương hay là ly hôn đơn phương. Ngoài ra việc ly hôn cũng cần phải xét đến các yếu tố tài sản chung, tài sản riêng, xét về quyền và nghĩa vụ của hai bên với con cái. Ngoài ra là các thủ tục về pháp lý, hầu hết các gia đình khi ly hôn đều mong muốn có thể ly hôn trong hòa bình, thỏa thuận được với bên kia về các quyền và nghĩa vụ. Chính vì thế mà dịch vụ tư vấn ly hôn ra đời, giúp cho bạn có thể nắm bắt các quy định về pháp luật, thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

 

Dịch vụ tư vấn ly hôn uy tín hiện nay

 

Để có thể hoạt động trong dịch vụ tư vấn ly hôn thì việc đầu tiên là nắm bắt kỹ lưỡng về các quy định pháp luật, tiếp đến là những hiểu biết về tâm lý, về mặt xã hội. Hiện nay chúng ta có Công Ty Luật Thái An thuộc đoàn luật sư Hà Nội là có đầy đủ những yếu tố trên.

Đến với Công Ty Luật Thái An để có được những quyết định đúng đắn nhất.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An