TÂM SỰ VỢ CHỒNG 3023 Lượt xem Tâm sự xót xa của người vợ vì không có con trai mà chồng ngoại tình

Tâm sự xót xa của người vợ vì không có con trai mà chồng ngoại tình

Tôi và anh cùng học một trường cao đẳng tại Hà nội, năm cuối cùng của thời sinh viên chúng tôi yêu nhau, sau gần 2 năm đi đến hôn nhân. Chồng là người đàn ông yêu thương vợ con và rất biết chăm lo cho gia đình. Chúng tôi có một con gái xinh xắn

Tôi và anh cùng học một trường cao đẳng tại Hà nội, năm cuối cùng của thời sinh viên chúng tôi yêu nhau, sau gần 2 năm đi đến hôn nhân. Chồng là người đàn ông yêu thương vợ con và rất biết chăm lo cho gia đình. Chúng tôi có một con gái xinh xắn

Chuyện sinh con trai, con gái đã trở thành câu chuyện muôn thuở với mỗi gia đình Việt Nam. Những tưởng câu chuyện đó chỉ hay được nhắc đến ở những gia đình vùng quê nông thôn nhưng câu chuyện đau lòng dưới đây lại bắt nguồn từ gia đình mà vợ chồng là công nhân, viên chức

Tôi và anh cùng học một trường cao đẳng tại Hà nội, năm cuối cùng của thời sinh viên chúng tôi yêu nhau, sau gần 2 năm đi đến hôn nhân. Chồng là người đàn ông yêu thương vợ con và rất biết chăm lo cho gia đình. Chúng tôi có một con gái xinh xắn.

Cuộc sống rất hạnh phúc mặc dù vẫn khó khăn vất vả vì hai vợ chồng vừa đi làm vừa đi học. Sau 10 năm cuộc sống khá ổn định, qua một lần khám sức khỏe tôi phát hiện mình mắc bệnh, bác sĩ khuyên không nên sinh thêm con. Tôi rất buồn nhưng chồng luôn bên cạnh an ủi động viên. Trong thời gian nằm viện, anh chăm sóc cho tôi từ bữa ăn giấc ngủ, anh vất vả chạy đi chạy lại lo lắng trong suốt thời gian tôi bị ốm. Tôi cố gắng vượt qua được những lúc tưởng chừng cái chết kề bên, thầm cảm ơn anh, người đàn ông của đời tôi. Tôi ý thức mình phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để anh và con không vất vả.

Cuộc sống cứ thế trôi đi thật nhanh, tưởng như mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất vì có chồng rất yêu thương vợ con. Anh và tôi đều có công việc ổn định với với những vị trí nhất định, con gái xinh xắn, chăm ngoan học giỏi. Cho đến một ngày tôi nhận được tin chồng có con riêng với một cô cùng cơ quan, tôi hoàn toàn sốc và không tin đó là sự thật.

Khi thẳng thắn nói chuyện, anh đã thú nhận, xin tôi hãy chấp nhận đứa con đó và coi như con của mình, còn anh với cô ta đã thỏa thuận chỉ là có một đứa con chung, không có ràng buộc gì hết. Tôi buồn vô cùng vì anh đã lừa dối cả một thời gian dài mà không hề hay biết gì hết.

Tôi khóc và đau khổ rất nhiều đôi khi đã nghĩ đến việc thủ tục ly hôn, nhưng suy nghĩ rồi quyết định tha thứ cho anh với điều kiện anh phải chấm dứt hoàn toàn với cô gái kia. Tôi cứ nghĩ mọi chuyện đã giải quyết được, không ngờ cô kia lại đòi danh phận. Dù biết chuyện như thế nhưng đối với cô ta tôi im lặng. Lúc đầu cô ta nhắn tin xin lỗi và cảm ơn vì đã chấp nhận đứa con, ngay sau đó cô ta lại đòi hỏi nhiều cái khác và gây khó khăn cho chúng tôi, thậm chí không cho chồng tôi gặp con. Có những hôm tôi nhận được nhiều tin nhắn với những từ xúc phạm, thậm chí chửi bới rất vô học.

Còn về phần chồng tôi, anh vẫn chăm lo cho gia đình, giúp tôi trong việc chăm sóc nhà cửa con cái như thường lệ. Mặc dù vậy trong lòng tôi vẫn nặng trĩu, bị ám ảnh những chuyện đã qua, tôi gặm nhấm nỗi buồn một mình. Nhiều khi cứ suy nghĩ không biết mình phải làm gì để thoát khỏi những ám ảnh bị lừa dối. Tôi phải làm sao khi chồng và cô ta vẫn làm việc cùng công ty?

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG KHI VỢ HOẶC CHỒNG NGOẠI TÌNH

 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An