1001 CHUYỆN LY HÔN 727 Lượt xem "Qua lại" đêm cuối

"Qua lại" đêm cuối

Nhân lúc trà dư tửu hậu, một thẩm phán đã kể lại những cuộc ly hôn ấn tượng đến mức không thể quên trong gần 30 năm xử án.

Nhân lúc trà dư tửu hậu, một thẩm phán đã kể lại những cuộc ly hôn ấn tượng đến mức không thể quên trong gần 30 năm xử án.

Vì mâu thuẫn không hợp, đôi vợ chồng quyết định ly hôn. Dù thẩm phán khuyên giải cách nào họ cũng không chịu hàn gắn vì “không hợp tính tình và không thể chung sống dưới một mái nhà được nữa”. Cả hai cũng đã khai rằng từ hai năm nay họ không còn quan hệ sinh lý. Mục đích hôn nhân không đạt được, thẩm phán thuận tình cho họ ly hôn. Những tưởng việc ra tòa chỉ còn là thủ tục, vậy mà, ngay tại phiên tòa xử công khai, lại phát sinh một tình tiết hết sức bất ngờ. Khi một thành viên trong Hội đồng xét xử hỏi: “Chị và chồng quan hệ sinh lý lần cuối là khi nào? Người vợ trả lời không cần suy nghĩ: “Dạ mới hồi đêm hôm qua”.

Câu trả lời khiến thẩm phán chủ tọa phiên tòa không khỏi kinh ngạc: “Sao trước đây anh chị đều khai là không “qua lại” gì với nhau từ 2 năm nay cơ mà?”. Chị vợ thật thà trả lời: “Dạ, cái đó hổng có sai. Nhưng mới hồi đêm hôm qua, ảnh nói với tui dù gì mai hai vợ chồng mình cũng đã chính thức ly hôn rồi, hay là đêm nay chúng ta chia tay lần cuối. Nghe vậy cũng phải, nên tui đồng ý…”. 

Bên này, anh chồng cười cười, không cải chính lời vợ. Tuy thừa nhận chuyện “phát sinh tình cảm” đêm qua là có thật, song họ vẫn kiên quyết ly hôn. Tòa công nhận sự thuận tình ly hôn của họ, nhưng phải sửa lời khai, hồ sơ của đương sự bởi tình tiết phát sinh đầy bất ngờ này.

Nguồn: Infonet.vn

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An