TÂM SỰ VỢ CHỒNG 1822 Lượt xem Quá bất ngờ và đau đớn khi nhận quà tặng 20/10 sớm của chồng

Quá bất ngờ và đau đớn khi nhận quà tặng 20/10 sớm của chồng

Ngày 20/10 sắp đến tôi rất háo hức và tò mò rằng năm nay chồng mình sẽ tặng gì? Tôi cứ ngỡ 20/10 tôi là một trong số người phụ nữ hạnh phúc nhất. Nhưng không ngờ sau khi nhận món quà đó lại khiến tôi thấy cuộc sống như địa ngục. Đôi khi tôi tự hỏi, nếu không có món quà đó thì liệu mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ.

Ngày 20/10 sắp đến tôi rất háo hức và tò mò rằng năm nay chồng mình sẽ tặng gì? Tôi cứ ngỡ 20/10 tôi là một trong số người phụ nữ hạnh phúc nhất. Nhưng không ngờ sau khi nhận món quà đó lại khiến tôi thấy cuộc sống như địa ngục. Đôi khi tôi tự hỏi, nếu không có món quà đó thì liệu mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ.

Tôi là một phụ nữ 30 tuổi đã kết hôn được gần 5 năm. Chồng tôi hơn tôi 4 tuổi và là một người đàn ông lãng mạn và lịch lãm.
Ngày trước yêu nhau anh vẫn thường xuyên tặng hoa và quà cho tôi vào các ngày lễ và khi kết hôn rồi anh vẫn giữ thói quen đó. Tôi cũng là một người phụ nữ lãng mạn, tôi thích những thứ bất ngờ và chồng tôi hiểu tính vợ nên luôn làm tôi thấy hài lòng.
Năm nay tôi dự định sẽ hẹn hò với chồng ở 1 nhà hàng có khung cảnh lãng mạn nào đó, nhưng chồng tôi lại báo 1 tin khiến tôi khá buồn đó là tuần sau anh phải đi Hàn Quốc gặp đối tác 1 tuần nên sẽ không ở nhà vào ngày 20/10.
Dù không được vui nhưng tôi vẫn mong chồng mình sẽ có chuyến bay thuận lợi và sớm về với vợ con. Mấy ngày này, cơ quan tôi các chị bắt đầu bàn tán về việc năm ngoái chồng tặng gì và dự đoán năm nay sẽ họ sẽ được nhận gì. Nhiều người được chồng chiều chuộng thì hào hứng còn những người có chồng khô khan thì tỏ ra hơi buồn.
Đang bàn tán thì tôi có bưu phẩm, là quà 20/10 sớm chồng gửi. Mọi người đều tò mò đó là gì, nhưng tôi muốn giữ bí mật. Tôi nhẹ nhàng mở nó ra thì đó là 1 bộ mỹ phẩm mà tôi yêu thích, kèm với 1 tấm thiệp và 1 bó hoa.
Tôi hạnh phúc mở thiệp đặt ngay ngắn trong hộp mỹ phẩm ra đọc. Và tôi rụng rời chân tay khi thấy những dòng chữ: “Chúc tình yêu bé nhỏ của anh ngày càng xinh đẹp và có ngày lễ vui vẻ. 5 tháng bên em là quãng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Yêu em nhiều lắm, Lan bé nhỏ của anh. Ký tên: Mạnh Cường”.
Mặt tôi biến sắc từ hạnh phúc sang tái nhợt. Mắt tôi nhòe đi vì những gì vừa đọc, tôi run lẩy bẩy. “Chồng tôi có người khác rồi sao? Và đây hẳn là món quà gửi cho nhân tình nhưng lại nhầm cho tôi, có lẽ anh ta mua hai hộp quà giống hệt nhau” – Tôi thầm nghĩ.
Chồng tôi gọi điện hỏi rằng tôi đã nhận được quà chưa. Tôi cố bình tĩnh để không hét toáng lên rồi nói: “Em nhận được rồi, 8 năm qua có lẽ đây là món quà đặc biệt nhất mà em từng được nhận. Lần sau anh nhớ đừng để nhầm lẫn vậy nhé, em đâu phải là Lan bé nhỏ 5 tháng của anh mà là 8 năm rồi anh à”.
Tôi cúp máy và lòng tràn ngập nỗi đau. Vậy là hết, tình yêu niềm tin mà tôi dành cho người chồng tôi hết mực yêu thương đã chấm hết. Tôi cứ ngỡ 20/10 tôi là một trong số người phụ nữ hạnh phúc nhất. Nhưng không ngờ nó lại khiến tôi thấy cuộc sống như địa ngục. Đôi khi tôi tự hỏi, nếu không có món quà đó thì liệu mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ.
Tôi biết nên làm gì đây, giờ tôi cũng chẳng muốn về ngôi nhà mà mình vẫn tự hào đó nữa. Tôi sợ… sợ lắm phải đối mặt với người chồng đã nhẫn tâm phản bội lại mình.


Theo Min/ Một thế Giới

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An