TÂM SỰ VỢ CHỒNG 883 Lượt xem Nỗi lo khi chót quan hệ với gái lạ mà không sử dụng biện pháp bảo vệ

Nỗi lo khi chót quan hệ với gái lạ mà không sử dụng biện pháp bảo vệ

Hôm đó sau khi uống rượu. Khi tôi định ra về thì cô ấy giữ lại nói muốn tôi ở lại nói chuyện thêm. Chúng tôi cùng nhau vào nhà nghỉ để tâm sự tiếp, ở đó tôi và cô ấy đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Hôm đó sau khi uống rượu. Khi tôi định ra về thì cô ấy giữ lại nói muốn tôi ở lại nói chuyện thêm. Chúng tôi cùng nhau vào nhà nghỉ để tâm sự tiếp, ở đó tôi và cô ấy đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Tôi năm nay 33 tuổi, đã có vợ và một con gái 3 tuổi. Vợ tôi đang mang bầu tháng thứ 5 nên chuyện chăn gối cũng thưa thớt, không được mặn mà, đều đặn như trước.

Cách đây một tháng tôi có quen một cô gái, cô ấy làm công nhân cho một công ty may tại khu công nghiệp. Ban đầu chỉ là giao tiếp xã giao, chào hỏi đơn thuần. Nhưng một hôm cô ấy điện gặp tôi nói có chuyện buồn muốn có người tâm sự cùng nên rủ tôi đi uống nước. Là đàn ông, sau khi được mời mọc như thế tôi cũng xiêu lòng. Hôm đó tôi và cô ấy đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Đến sáng hôm sau thì chúng tôi đường ai nấy đi, cả hai cảm thấy thỏa mái và vui vẻ. Cô ấy còn cảm ơn tôi vì đã dành thời gian để tâm sự và lắng nghe cô ấy nói, giúp cô ấy vơi đi nỗi buồn hiện tại. Hẹn tôi nếu có thể sẽ lại tìm gặp nhau để chia sẻ, coi nhau như bạn bạn tốt.

Tôi không biết nhiều thông tin về cô gái này, chỉ là quen biết khi chúng tôi tình cờ ngồi quán nước ở khu công nghiệp thôi. Sau buổi hôm đó tôi cảm thấy bất an, có một chút lo lắng cho bản thân mình.

Sức khỏe đến giờ vẫn bình thường, có điều tôi lo sợ liệu mình có nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội qua đường tình dục không an toàn? Kể từ hôm “tình một đêm” với cô gái lạ đó chúng tôi chưa liên lạc và chuyện trò với nhau thêm lần nào nữa.

Tôi không dám tâm sự chuyện này với ai, nhưng cũng không muốn vào cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Tôi e ngại vì đi khám bác sỹ hỏi việc quan hệ tình dục không an toàn thì tôi không biết nói sao.

Nhưng sống mà cứ bất an, lo sợ như thế này thì tôi cũng cảm thấy mệt mỏi, Tự nhiên cảm thấy chất lượng cuộc sống bị giảm sút, thấy chán nản, chẳng thiết làm gì hết. Ngay cả việc âu yếm, gần gũi vợ cũng ngại ngần và không được tự nhiên như trước.

Tôi trở thành kẻ ngoại tình. Cảm thấy tội lỗi với vợ con sao sao ấy. Nhiều lúc nghĩ định thú nhận với vợ cho nhẹ lòng và muốn đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe cho yên tâm. Nhưng rồi lại cảm thấy thiếu can đảm để làm việc này.

Tôi nên làm gì bây giờ đây, còn cứ sống trong tình trạng như thế này tôi cảm thấy stress, căng thẳng quá. Tôi có phải là người chồng tội lỗi, quá tệ bạc với vợ con không? Mong mọi người chia sẻ cùng và nhận được cảm thông.

 Theo Blog tâm sự

 

 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An