NHỮNG VỤ LY HÔN NỔI TIẾNG 1025 Lượt xem Mối tình "đũa lệch" và vụ ly hôn bạc tỷ

Mối tình "đũa lệch" và vụ ly hôn bạc tỷ

Thành công trên thương trường nhưng ở tình trường, “ông trùm” của đường đua F1 lại không gặp may mắn. Sau 29 năm chung sống, ông và vợ đã chính thức ly hôn năm 2009.

Thành công trên thương trường nhưng ở tình trường, “ông trùm” của đường đua F1 lại không gặp may mắn. Sau 29 năm chung sống, ông và vợ đã chính thức ly hôn năm 2009.

Tại cuộc đua F1 ở Ý năm 1981, Bernie khi đó 52 tuổi đã bị tiếng sét ái tình hạ gục khi trông thấy cô người mẫu trẻ tuổi Slavica Rodic. Cô gái trẻ người Croatia chẳng biết Bernie là ai nên khi người đàn ông trung niên thấp hơn cô tới 25cm xin số điện thoại, cô hoàn toàn vô cảm.

Để chinh phục người đẹp, Bernie không chỉ cần những buổi hẹn hò lãng mạn, những món quà đắt tiền mà còn cần cả một phiên dịch. Bởi lúc đó ngoài tiếng mẹ đẻ, Slavica chỉ biết tiếng Ý. Sự kiên nhẫn của Bernie đã được trả giá xứng đáng khi Slavica đồng ý làm vợ ông.

Báo chí khi đó gọi Bernie và Slavica là "cặp đôi đũa lệch” cả về tuổi tác lẫn chiều cao. Slavica cao 1m88 trong khi Bernie chỉ cao 1m59. Slavica có thân hình khá cân đối, trẻ hơn chồng 28 tuổi và không bao giờ rời đôi giày cao gót. Chính vì thế Bernie luôn chỉ đứng đến vai vợ.

Slavica sinh cho Bernie 2 người con. Dù đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn quyết định ly hôn. Tuy nhiên chuyện không hề đơn giản khi Slavica đòi Bernie bồi thưởng 4 tỷ USD. Vụ ly hôn đã làm hao tốn giấy mực báo chí bởi 4 tỷ USD thời đó là một con số kỷ lục. Tuy nhiên Bernie với đầu óc nhanh nhẹn đã bí mật dàn xếp với vợ. Con số cuối cùng không được công khai nhưng người ta dự đoán rằng Bernie đã mất khoảng 1,2 tỷ USD trong gia tài. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả sự đen đủi ở “hậu vận” của ông trùm đình đám.

Tháng 7/2014, Bernie bị một tòa án Đức cáo buộc tội hối lộ và trốn thuế. Theo đó Bernie đã chuyển hết tài sản của mình vào một quỹ do vợ đứng tên để trốn thuế. Chính vì vậy vụ ly hôn tỷ đô được dàn xếp bí mật và êm thấm. Trong khi đó ngân hàng BayernLB của bang Bavaria (Đức) khởi kiện Bernie Ecclestone về hành vi hối lộ Giám đốc quản trị rủi ro Gerhard Gribkowsky của ngân hàng này số tiền 44 triệu USD. Bernie Ecclestone đã phải "cắn răng" nộp khoản tiền tương đương 2.119 tỷ đồng để thoát khỏi cáo buộc của tòa án Đức. Bernie cho biết ông cảm thấy "có một chút ngu dốt" khi đóng ngần ấy tiền để thoát án tù, nhưng cảm thấy nhẹ nhõm vì mọi thứ đã trôi qua.

Ở tuổi 80, Bernie Ecclestone vẫn không ngại ngần tuyên bố, ông sẵn sàng tìm kiếm “những cuộc phiêu lưu mới". Tỷ phú nước Anh nói ông cần một cô gái sang trọng, đặc biệt là cô gái da đỏ có nước da ngăm hoặc một cô gái theo đạo Hồi và buộc phải biết tiếng Tây Ban Nha.

Nguồn: Người Đưa Tin

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An