1001 CHUYỆN LY HÔN 1079 Lượt xem Ly hôn vì chồng nghiện sex

Ly hôn vì chồng nghiện sex

"Cả ngày đầu tắt mặt tối, về đến nhà mệt nhoài, chỉ muốn được yên, được nghỉ ngơi thì anh lại…". Đến giờ, các con đều lớn khôn, hiểu chuyện, chị muốn được "giải thoát" cho cả chị và chồng.

"Cả ngày đầu tắt mặt tối, về đến nhà mệt nhoài, chỉ muốn được yên, được nghỉ ngơi thì anh lại…". Đến giờ, các con đều lớn khôn, hiểu chuyện, chị muốn được "giải thoát" cho cả chị và chồng.

Cuộc hôn nhân giữa chị và anh H. đã kéo dài hơn 20 năm, có với nhau ba mặt con. Người con lớn vừa lập gia đình, con út cũng đang là học sinh THPT. Hoàn cảnh tuy nghèo khó, nhưng các con học hành giỏi giang. Cũng vì các con mà bao năm nay chị phải chịu đựng người chồng, không dám ly hôn. Đến giờ, các con đều lớn khôn, hiểu chuyện, chị chỉ muốn được "giải thoát" cho cả chị và chồng. Lý do chị nêu ra là vì anh H. ngoại tình.

Tại phiên hòa giải, đại diện tòa cho biết: "Thời gian chung sống giữa hai người đã có yếu tố chứng tỏ cuộc hôn nhân vững bền, chị không nên vì một phút vui của chồng mà gây đổ vỡ. Là vợ, chị nên bao dung, tha thứ cho chồng, vì các con mà sống, đừng vì tự ái cá nhân". Trong khi đó, anh H. khẳng định: "Thực tình tôi cũng không muốn ly hôn, chỉ tại cô ấy. Muốn thì chiều". Anh H. là thợ dập cho một công ty sắt thép, còn chị phụ việc tại một quán phở lớn. Theo chị, đời sống vợ chồng từ ba năm trở lại đây đã không còn hạnh phúc, còn ở với nhau ngày nào là còn khổ, còn chịu đựng nhau ngày ấy.

Chị kể, anh H. là người nghiện... sex, thường xuyên "đòi hỏi" vợ. Có những khi chị tỉnh giấc nửa đêm, thấy chồng sử dụng máy tính của con để xem những thước phim nhạy cảm. Ngỡ ngàng nhưng chị lặng lẽ cho qua. Dù vậy, chị không thể chấp nhận chuyện anh liên tục đề nghị vợ làm theo ý muốn của mình khi gần gũi. Với chị, điều đó thật khó.

"Cả ngày đầu tắt mặt tối, về đến nhà mệt nhoài, chỉ muốn được yên, được nghỉ ngơi thì anh lại…". Thương chồng, nhưng chị thấy tủi phận vì không được anh cảm thông, chia sẻ. Sau nhiều lần bị vợ làm ngơ, không đáp ứng, anh H. "chính thức" không thèm động đến vợ. Thay vào đó, anh cũng quên mất trách nhiệm đóng góp của mình, ngày càng vắng nhà nhiều hơn. Chuyện vỡ lở khi chị phát hiện chồng có tình nhân.

Tòa xử cho họ ly hôn bởi cả hai đều thuận tình. Sau phiên xử, trong lúc chị còn ngồi lặng giữa khán phòng thì anh H. đã ra về với cô tình nhân trẻ...

Nguồn: Vietbao.vn

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An