TÂM SỰ VỢ CHỒNG 804 Lượt xem Chồng yêu cầu phá thai khi biết tôi mang bầu con gái

Chồng yêu cầu phá thai khi biết tôi mang bầu con gái

Hạnh phúc gia đình nhân lên gấp bội khi tôi mang bầu. Thế nhưng, khi biết tôi mang bầu con gái, thái độ của chồng lại khác hẳn...

Hạnh phúc gia đình nhân lên gấp bội khi tôi mang bầu. Thế nhưng, khi biết tôi mang bầu con gái, thái độ của chồng lại khác hẳn...

Tôi và chồng yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Ra trường, chúng tôi vào làm việc cho một khu công nghiệp gần nhà, sau một thời gian thì làm đám cưới.

Hạnh phúc nhân lên gấp bội khi tôi mang bầu lần đầu tiên. Cả gia đình hồ hởi vui mừng, săn đón tin tức từ cái thai trong bụng tôi. Đặc biệt giới tính của nó lại là chủ đề để mọi người bàn tán, trò chuyện. Gia đình chồng có hai anh em trai. Anh cả đã có gia đình và sinh được một cháu trai, thế nhưng gia đình chồng vẫn rất thích đứa cháu đầu tiên nào cũng là trai để đứa thứ hai đỡ phải tính toán.

Thai được 3 tháng, tôi đi siêu âm bác sĩ nói giới tính của cháu là nữ. Biết tin, chồng tôi buồn ra mặt, chẳng nói năng gì. Cả ngày anh cứ lầm lì, thỉnh thoảng còn cáu gắt, to tiếng với vợ nữa.

Tôi đã động viên chồng, vậy mà anh vẫn cứ buồn bã, nói: “Nếu lần sau sinh lại là con gái thì sao?”. Anh muốn đứa đầu phải là trai, còn con thứ hai thế nào cũng được. Chồng khuyên tôi nên bỏ đứa con đó đi, đợi thời gian sau đi cắt thuốc săn cho bằng được “thằng chống gậy”.

Tôi cứ tưởng rằng chồng chỉ đùa cho vui. Nào ngờ vài hôm sau anh uống rượu về và tìm cớ gây sự với tôi, buông lời xúc phạm. Tôi lời qua tiếng lại với anh, lấy cớ vợ hỗn láo, chồng tát tôi vài cái. Khi tôi ngã xuống, anh đạp vào bụng tôi, vừa đánh vừa la: “Tao đánh cho đứa con trong bụng mày phải chết mới thôi”.

Sau đó tôi phải nhập viện vì sẩy thai, khi tỉnh dậy đầu óc hoảng loạn. Tôi suy nghĩ lung tung, "hổ dữ còn không ăn thịt con", đằng này anh quá nhẫn tâm, độc ác. Tôi có nên quay về với người chồng vũ phu, bạc bẽo này không?

Nguồn: Vnexpress.net

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An