TÂM SỰ VỢ CHỒNG 1038 Lượt xem Chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới

Chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới

Chồng tôi bây giờ với anh của 4 năm về trước hoàn toàn là 2 con người đối lập. Hay suốt 4 năm qua anh đã cố tạo ra một con người hoàn hảo và giờ mới là con người thật của anh?

Chồng tôi bây giờ với anh của 4 năm về trước hoàn toàn là 2 con người đối lập. Hay suốt 4 năm qua anh đã cố tạo ra một con người hoàn hảo và giờ mới là con người thật của anh?

Tôi và anh đã có một mối tình đẹp mà biết bao những người bạn của tôi phải thầm ngưỡng mộ. Chúng tôi yêu nhau từ khi tôi học năm thứ 3 đại học. Anh ngày yêu tôi luôn luôn quan tâm, chăm sóc và che chở cho tôi. Anh là cho cuộc sống của tôi luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Tôi luôn tự nhủ với mình rằng mình phải luôn yêu thương và chung thủy với anh vì chẳng ai có thể yêu tôi như anh nữa. Rồi chúng tôi cũng ra trường và có việc làm ổn định, tôi và anh cũng đã nghĩ đến chuyện cưới hỏi. Tôi luôn luôn nghĩ rằng mình được làm vợ anh chắc sẽ tuyệt lắm đây.

Thế nhưng mọi chuyện không như tôi nghĩ. Chỉ sau có hai tháng sống chung với anh thôi mà tôi thấy cuộc sống của mình như bị rơi tự do vậy. Anh bây giờ luôn luôn cáu gắt với tôi, đi sớm về khuya mà lúc nào về cũng nồng nặc mùi rượu. Đã thế anh còn nói những lời làm tôi tổn thương ghê gớm. Có lẽ cả thời gian 4 năm yêu anh tôi cũng chưa bao giờ phải khóc nhiều như hai tháng qua.

Đến giờ thì tôi mới hiểu thì ra anh rút ra bài học ở những cuộc tình trước và cố tình không để lộ cái tính xấu đó ra, còn khi lấy nhau thì vì ở với nhau suốt nên anh mới không thể giấu nổi. Còn chưa kể những tính ham vui, coi việc nhà là của vợ.... Giờ thì điện thoại không cho vợ đụng vào, mọi thứ anh đã đổi pass hết. Chồng tôi đã hoàn toàn thay đổi từ khi cưới được tôi. Thực sự tôi rất chán nản và mất phương hướng vào cuộc hôn nhân này. Tôi thấy thất vọng vô cùng vì chồng.Nhiều người khuyên tôi nên ly hôn tôi không biết mình phải làm thế nào ?

-1001 chuyện vợ chồng tại công ty luật Thái An !

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An