TÂM SỰ VỢ CHỒNG 900 Lượt xem Chồng công khai ngoại tình, bắt con tôi gọi bồ nhí là “mẹ”

Chồng công khai ngoại tình, bắt con tôi gọi bồ nhí là “mẹ”

Tôi chết lặng khi nghe con trai bảo nó đi đến nhà mẹ H. với bố.

Tôi chết lặng khi nghe con trai bảo nó đi đến nhà mẹ H. với bố.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG KHI VỢ HOẶC CHỒNG NGOẠI TÌNH

Lấy chồng được 7 năm, từ một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, tôi trở nên luộm thuộm, quê mùa, chỉ vì đã hy sinh tất cả cho chồng con. Người đàn ông hơn tôi 2 tuổi, khi ấy đã chinh phục trái tim bé nhỏ của tôi bằng những lời đường mật và một cơ ngơi khang trang do bố mẹ dành tặng, khi ấy, quả thật quyết định kết hôn ở tuổi 23 của tôi khiến nhiều người ngỡ ngàng, nhưng tất cả đều yên tâm vì cho rằng gia đình bên ấy có nề nếp đàng hoàng (cả bố mẹ chồng đều làm bác sĩ), gia cảnh tốt, chắc chắn số tôi sẽ sung sướng. Thật ra, bản thân tôi cũng nghĩ thế nên mới quyết định cưới anh.

Về làm dâu nhà anh hơn 1 năm sau tôi mới hạ sinh bé trai đầu lòng, rất kháu khỉnh và tinh nghịch. Cuộc sống ổn định dần dần, tôi trở thành bà mẹ bỉm sữa mà không phải lo lắng nhiều đến kinh tế, chồng tôi đi làm đã kiếm được những khoản rất tốt còn tôi chỉ việc ở nhà chăm con. Nhiều lúc muốn đi làm cho khuây khoả, bạn bè giới thiệu công việc, tôi cũng ngỏ ý với chồng cho tôi ra ngoài để làm việc cho vui thì chồng tôi gạt phắt đi và nói tôi hãy cứ ở nhà. Tôi cũng đành chấp nhận, ậm ừ cho qua.

Nhưng 1 năm trước mọi chuyện xấu đi trông thấy khi chồng tôi được đề cử lên vị trí trưởng phòng, anh thường xuyên đi công tác dài ngày, tôi cứ ở nhà với đứa con nhỏ, nhà ngoại thì lại ở xa nên ít khi về được. Sự cô đơn dấy lên thành nghi ngờ khi chồng tôi có những biểu hiện rất lạ. Khi đi công tác về, anh không đưa hai mẹ con đi chơi mà chỉ đón con trai tôi đi còn tôi thì anh ấy viện đủ lý do để bảo tôi ở nhà. Rồi đến những buổi tối, chồng tôi hờ hững, lạnh nhạt đến độ gạt phắt tôi ra khi tôi lại gần anh. Càng ngày mọi thứ càng rõ ràng.

Cho đến một hôm, con trai tôi được bố nó dẫn đi, nó bảo con đi đến nhà mẹ H. với bố. Tôi mới giật mình hỏi mẹ H. là ai thì chính chồng tôi nói vào mặt tôi rằng đấy là mẹ của nó, còn tôi chỉ việc ở nhà cơm nước, đừng tham gia vào. Tôi chết lặng không biết phải làm gì hay nói gì. Tôi ôm con lại không cho nó đi đâu hết thì anh ta giựt tay tôi ra và còn định tát tôi, anh ta nói rằng đây là con anh ta nên anh ta muốn nó đi đâu thì nó phải đi và bắt nó phải gọi cô nhân tình kia là mẹ, nếu không thì không cho về nhà. Anh ta quay ngoắt lại thể hiện thái độ hung dữ và bỉ ổi, tôi choáng váng trước những gì đang diễn ra trước mắt và ôm con chạy đi trong tiếng gào thét khóc lóc của đứa nhỏ. Còn anh đứng trong nhà hả hê khi đuổi được cái gai trong mắt đi. Đấy cũng là lần cuối cùng tôi bước vào căn nhà ấy. Tôi muốn anh ta biết, đời tôi, tôi tự lo được, và con tôi chỉ có 1 người mẹ mà thôi. Mãi mãi là như thế và tôi đưa ra quyết định ly hôn với anh ta !

Nguồn: Blogtamsu.vn

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An