1001 CHUYỆN LY HÔN 642 Lượt xem 99 tuổi vẫn muốn ly hôn vì chuyện vợ ngoại tình 60 năm trước

99 tuổi vẫn muốn ly hôn vì chuyện vợ ngoại tình 60 năm trước

Người chồng 99 tuổi, được biết đến với tên gọi Antonio C, phát hiện ra sự thật đau lòng sau khi tìm thấy một bức thư tình cũ nằm trong ngăn kéo vào ngày trước Giáng sinh.

Người chồng 99 tuổi, được biết đến với tên gọi Antonio C, phát hiện ra sự thật đau lòng sau khi tìm thấy một bức thư tình cũ nằm trong ngăn kéo vào ngày trước Giáng sinh.

Người chồng 99 tuổi, được biết đến với tên gọi Antonio C, phát hiện ra sự thật đau lòng sau khi tìm thấy một bức thư tình cũ nằm trong ngăn kéo vào ngày trước Giáng sinh. Cảm thấy tội lỗi vì hành động của mình, cụ bà Rosa C đã thú nhật tất cả mọi việc.

Mặc dù sự việc đã diễn ra cách đây từ rất lâu, tuy nhiên, cụ ông Antonio vẫn cảm thấy rất thất vọng và tức giận khi người vợ đã lừa dối mình suốt 77 năm qua. Lập tức, ông Antonio C đã yêu cầu li hôn.

Mặc dù đã cầu xin sự tha thứ nhưng cụ bà vẫn không thể thuyết phục chồng mình thay đổi lại quyết định. Cặp đôi này hiện đang chuẩn bị ra tòa để giải quyết các thủ tục li hôn và phân chia tài sản.

Trong quãng thời gian gần 80 năm sống cùng nhau, cả hai hiện đang có 5 người con, hơn một chục người cháu và một đứa chắt.

Thực chất, việc tìm thấy lá thư tình chỉ là “giọt nước làm tràn ly” cho mối quan hệ vốn đã căng thẳng giữa cặp vợ chồng già này. 10 năm trước, ông Antonio C đã từng bỏ nhà đến sống chung với người con trai, sau khi mối quan hệ giữa 2 ông bà trở nên xấu đi.

Cặp đôi này gặp nhau vào những năm 30 của thế kỷ trước, khi ông Antonio còn là một sĩ quan trẻ, hành quân đến vùng Naples, là quê nhà của bà Rosa.

Vụ ly hôn này đã phá kỷ lục về vụ ly hôn giữa cặp đôi già nhất thế giới, diễn ra ở Anh vào giữa tháng 12 vừa qua, khi ông Jessie Wood và bà Bertie, đều 98 tuổi quyết định đệ đơn xin li hôn vì những trục trặc không thể hòa giải.

Theo Telegraph

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An