TÂM SỰ VỢ CHỒNG 865 Lượt xem

Có nên ly dị người chồng không chịu làm việc nhà

Anh cứ đi làm về là gác chân lên ghế và đọc báo hoặc xem TV, còn lại một mình tôi phải đánh vật với cơm nước và cho con ăn rồi giục con học bài, kể cả việc chăm sóc bố chồng tôi đang ốm.

Tôi lấy anh đã được 12 năm. Con tôi đứa lớn 9 tuổi, đứa nhỏ 3 tuổi. Anh là người đàn ông tốt tính nhưng rất gia trưởng. Anh đang đi làm với mức lương khá (17 triệu một tháng), còn tôi chỉ làm tạp vụ lương 3,5 triệu đồng. Tiền học hành của con, tiền đối nội ngoại anh đều đưa đầy đủ, khoản tiền còn lại anh tự quản lý, tôi không bao giờ biết đến. Mỗi khi có khoản chi tiêu lớn trong nhà, tôi phải nói với anh, anh mới đưa tiền. Tiền lương của tôi chỉ đủ chi trả phần nào ăn uống trong nhà.

Anh cứ đi làm về là gác chân lên ghế và đọc báo hoặc xem TV, còn lại một mình tôi phải đánh vật với cơm nước và cho con ăn rồi giục con học bài, kể cả việc chăm sóc bố chồng tôi đang ốm. Mỗi khi tôi nhờ anh trông con thì anh tỏ ra mệt mỏi và cáu gắt, thậm chí vẫn cứ dán mắt vào màn hình TV cho đến khi con ngã mới quay lại nhìn.

Có lúc tôi thấy ức chế vì tôi cũng đâu ở nhà và đâu có ăn bám mà anh làm như vậy. Rất nhiều lần mệt mỏi quá tôi đã nghĩ đến chuyện ly dị. Tôi phải làm sao?

Nguồn: Vnexpress

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An