TÂM SỰ VỢ CHỒNG 536 Lượt xem

Chồng tố bị vợ bạo hành ở Long An gây xôn xao dư luận

Vợ bạo hành chồng ngày này không còn là chuyện hiếm thấy

Trước nay người ta chỉ nghe chuyện chồng đánh vợ, đập nhưng thời gian gần đây hàng loạt các vụ vợ bạo hành chồng đã sảy ra. Không chỉ dừng lại ở việc đánh đập phận "nữ nhi" thậm chí còn ra tay giết hại cả "đức lang quân" của mình
Dẫn nguồn báo Giao thông, chiều 18/9, Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) cho biết đang thụ lý hồ sơ để làm rõ hành vi bạo hành chồng của bà Lý Thị Yến H. (42 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ) đối với ông Phan Thế Th. (44 tuổi, sống chung gia đình).
Theo tin mà báo Giao thông đăng tải, chiều 16/9, bà H. đi làm về thì phát hiện ông có mùi rượu, bà lớn tiếng la lối, chửi mắng rồi cầm cây đánh tới tấp vào người ông Th, sau đó đuổi ông ra khỏi nhà. Trước sự kiên quyết của vợ, ông Th. đành phải về nhà mẹ ruột ở cách đó 4 km “lánh nạn”. Sáng hôm sau, chờ vợ đi làm, ông mới dám trở về nhà và chiều lại bỏ đi vì “về gặp là bà ấy lấy cây đánh tôi ngay”, ông thú nhận.
Nguồn tin từ trang báo này cũng cho biết, chỉ trong tháng 9/2015, ông Th. đã bị vợ 3 lần lấy cây đánh vào đầu vì dám uống rượu. Trước đó, vào giữa năm 2014, có lần ông phải nghỉ làm một thời gian dài do vợ đánh chấn thương nặng. Lần đó, biết chồng đi nhậu về, vợ ông dùng dây xích sắt quất thẳng vào người.Một người dân địa phương nhận xét ông Th. dù có nhậu nhưng tính tình hiền lành, ít nói, chịu khó làm ăn, chỉ nhậu với bạn bè sau giờ làm việc vậy mà vợ cũng hành hung.
Liên quan đến vụ việc, báo Người đưa tin cho biết, ngay chiều 16/9 công an thị trấn Tân Trụ mời anh Th. và chị H. ra làm việc, tại công an thị trấn Tân Trụ anh Th. đã làm đơn trình bày là trước đây có bị chị H.đánh mấy lần. Kể đến đây, anh Thành chép miệng “thì sau đó, các anh công an khuyên giải hai vợ chồng, xong tôi và vợ cam đoan từ này không chửi hay đánh nhau nữa, chứ có chuyện gì lớn đâu mà làm ầm lên. Bây giờ hai vợ chồng tôi vui vẻ rồi”.Vợ chồng anh Th. và chị H.

Tuy nhiên, báo chí lại làm lớn chuyện đưa tin anh Th. bị vợ bạo hành nên đã viết đơn tố cáo. Theo lời chị H. thời gian gần đây, anh Th. ham nhậu nhẹt, mỗi lần nhậu về lại chửi bới vợ và gia đình bên vợ, nên có lúc chị H. bực quá vác roi rượt. Còn hôm anh Th. ra công an là để hòa giải chứ không hề có chuyện anh Th. đi tố cáo vợ.

Theo HẠNH VŨ (ĐSPL) (Tổng hợp)

Công ty luật Thái An là công ty tư vấn hàng đầu về thủ tục ly hôn, tư vấn ly hôn, dịch vụ ly hôn, giải quyết các vấn đề liên quan đến luật dân sự và hình sự...

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An